BÌNH LUẬN

Thông Cáo Báo Chí V/v C/h Lê Thanh Tùng Bị Công An Bắt Giam

https://clyp.it/voxugdncLực Lượng Quốc Dân Dựng Cờ Dân Chủ


Trân trọng thông báo đến quý cơ quan truyền thông cùng đồng bào trong và ngoài nước


V/v Chiến hữu Lê Thanh Tùng (Bí danh Lê Ái Quốc) đã bị Công An Bạo Quyền bắt giam


 


Thưa Quý Vị,


Nhà Ðấu Tranh Dân Chủ Lê Thanh Tùng Lê, phát ngôn nhân của Lực Lượng Quốc Dân Dựng Cờ Dân Chủ đã bị Công An khám xét và lục lọi nhà của Anh tại Huyện Sóc Sơn Hà Nội và đã lấy đi một số máy móc vi tính, sim card điện thoại vào ngày 24 tháng 12, 2015 vừa qua. Lúc đó Anh Lê Thanh Tùng không có mặt tại nhà và coi như bị Công An bắt cóc.


 


Hôm qua ngày 8 tháng 1 năm 2016, Chị An, Vợ Anh Lê Thanh Tùng đã đến Công An Xã Phù Nỗ, Thị Trấn Sóc Sơn Hà Nội để tìm chồng. Công An cho biết Anh Lê Thanh Tùng đã bị bắt giam và đưa về tỉnh Thái Bình để điều tra vì cho rằng liên quan đến vụ bắt Ông Trần Anh Kim - Chủ Tịch của Lực Lượng Quốc Dân Dựng Cờ Dân Chủ.Tưởng cũng nên nhắc lại, Ông Trần Anh Kim đã bị Công An bắt giam vào ngày 21 tháng 9 năm 2015 cùng ngày Lực Lượng Quốc Dân Dựng Cờ Dân Chủ công bố thành lập.


 


Trân trọng thông báo đến quý cơ quan truyền thông & đồng bào cùng quan tâm kết án tình trạng bắt bớ người bất đồng chính kiến một cách tràn lan và đồng thời dùng Công An Côn Ðồ hành hung tàn bạo những người tranh đấu cho Dân Chủ Nhân Quyền cho VN như LS Nguyễn Văn Ðài. Cô Thu Hà, LM Anton Ðặng Hữu Nam…v.v tại Việt Nam trong thời gian vừa qua.


 


Trần Bách Việt,


Ðệ II Phát Ngôn Nhân Lực Lượng Quốc Dân Dựng Cờ Dân Chủ
 

Posted on 10 Jan 2016
[ print ]


LacVietnews.com


Fatal error: Allowed memory size of 67108864 bytes exhausted (tried to allocate 21310594 bytes) in /home/content/37/7793937/html/cms/inc/shows.inc.php on line 354