THÔNG BÁO

Tổng Kết Tình Hình Chính Trị Thế Giới & Ðặc Biệt VN - Học Giả Ðỗ Thông Minh

Diễn Ðàn Yểm Trợ Khối 8406

Diễn Ðàn Quốc Dân Dựng Cờ Dân Chủ

Hội Ðồng Liên Kết Ðấu Tranh Dân Chủ Nhân Quyền Cho VN

 

Tranh Ðấu Cho Nền Dân Chủ Pháp Trị,Tôn Trọng Nhân Quyền & Sự Toàn Vẹn Lãnh Thổ

 

www.lacvietnews.comwww.8406news.comwww.Free Vietnam .Now.com,

www.diendannguoidanvietnam.comhttps://dungcodanchu.wordpress.com

 

  

 

Hội Luận 8406

 

Chủ Nhật Jan 15, 2017

 

7:00pm Giờ Cali

 

 

Trên DD: Tiếng Nói Tự Do Của Người Dân Việt Nam

 

Chủ Ðề: Tổng Kết Tình Hình Chính Trị Thế Giới & Ðặc Biệt Việt Nam

 

Diễn Giả: Học Giả Ðỗ Thông Minh - Nhật Bản

 

 

 

 

Trân Trọng, 

  

Lạc Việt

 

......................

 

Bản lên tiếng ủng hộ

Ðạo luật Trách nhiệm Nhân quyền Magnitsky Toàn cầu

 

(Cập nhật chữ ký ngày 14-01-2017)

 

 

 

Trước khi rời chức vụ, Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama đã làm một việc có ý nghĩa, mang ảnh hưởng lâu dài và rộng khắp. Ðó là hôm thứ Sáu 23-12-2016, ông đã biến Dự luật Trách nhiệm Nhân quyền Magnitsky (*) do Quốc hội Mỹ thông qua năm 2012 (nhắm quan chức chính phủ Nga) thành Ðạo luật Trách nhiệm Nhân quyền Magnitsky Toàn cầu (Global Magnitsky Human Rights Accountability Act). Ðạo luật này cho phép Tổng thống Hoa Kỳ trừng phạt bằng cách cấm nhập cảnh hay đóng băng tài sản trên đất Mỹ của bất cứ cá nhân hay pháp nhân nào khắp thế giới vi phạm nhân quyền và tham nhũng nghiêm trọng theo cách như sau:

          * Giết hoặc tra tấn ngoài vòng pháp luật hoặc vi phạm trầm trọng các quyền con người đã được quốc tế công nhận chống lại cá nhân ở bất cứ một nước nào chỉ vì cá nhân ấy tố cáo những hành vi bất chính của các viên chức chính quyền, hay thực thi hoặc khuyến khích những quyền con người và những quyền tự do.

          * Thi hành những vi phạm nhân quyền kể trên theo lệnh của một người khác.

          * Chịu trách nhiệm hay a tòng -với tư cách viên chức chính quyền hay phụ tá cao cấp của đương sự- trong việc ra lệnh hay trực tiếp có những hành động tham nhũng đáng kể, kể cả việc tịch thu tài sản tư nhân hay công cộng để làm lợi cho cá nhân, tham nhũng liên quan đến những hợp đồng của chính phủ hay khai thác tài nguyên thiên nhiên, hối lộ, hoặc giúp đỡ hay chuyển giao tiền hối lộ cho một giới thẩm quyền nước ngoài.

          * Trợ giúp đáng kể hay cung cấp tài chánh, vật liệu, hoặc yểm trợ kỹ thuật, hiện vật hay dịch vụ cho những hành động kể trên.

          Trước sự kiện quan trọng này, chúng tôi, những tổ chức và cá nhân ký tên dưới đây đồng nhận định:

          1- Việc Ðạo luật Magnitsky liên kết vấn đề đàn áp con người với tham nhũng bóc lột như thế là điều hết sức đúng đắn. Vì trước hết, cả hai cũng chỉ là chuyện vi phạm nhân quyền; thứ đến, các chế độ độc tài, nhất là độc tài cộng sản, đều chủ trương bạo hành với công dân, với đồng bào để giữ vững quyền lực và tham nhũng công sản, bóc lột tư sản để duy trì quyền lực. Ngoài ra, việc Ðạo luật Magnitsky chỉ nhắm thẳng vào cá nhân tội phạm (kẻ chỉ đạo lẫn kẻ thừa hành) mà không trừng phạt nguyên cả một quốc gia, trong đó có những người dân vô tội, là một biện pháp bảo vệ nhân quyền khôn khéo, vì trong các chế tài trước đây của quốc tế nhắm vào cả một chế độ, tuy có lúc rất cần thiết, nhưng thường chính Nhân dân phải chịu trước tiên và trực tiếp mọi hậu quả nặng nề.

          2- Với Ðạo luật Magnitsky là một trong những công cụ ngoại giao của Hoa Kỳ, những kẻ vi phạm nhân quyền và tham nhũng nghiêm trọng trên thế giới từ đây hiểu rằng họ không thể thoát khỏi các hậu quả do những hành động họ gây ra ngay cả khi quốc gia của họ bất động. Bởi lẽ từ trước tới nay, viên chức chính quyền tham nhũng ở những nước độc tài thường mua tài sản và cất giấu tiền bạc ở những nước giàu có và tân tiến, nơi có hệ thống kinh tế tài chánh ổn định và thị trường đầu tư tốt, bảo đảm giá trị tài sản của họ. Chứ họ không để tại quốc gia, trong chế độ của mình, nơi mà “luật kẻ mạnh” đã giúp họ tham nhũng, bóc lột, bạo hành và đàn áp, nhưng cũng là nơi tiềm ẩn mối đe dọa cho bản thân và tài sản của họ cũng như cho chế độ họ đã góp sức tạo thành.

          3- Và đó chính là tình trạng tại Việt Nam hôm nay. Ðảng và nhà cầm quyền CSVN đã và đang vận hành theo 3 nguyên tắc của chế độ cộng sản: chiếm đoạt vật chất (tài nguyên quốc gia) và chiếm đoạt tinh thần (ý thức dân chúng) để chiếm lĩnh quyền lực (độc tài độc đảng) và ngược lại. Chính vì thế, từ mấy mươi năm nay, nhà cầm quyền không ngừng đàn áp nhân dân bằng bạo lực hành chánh (hiến pháp và luật lệ) cũng như bằng bạo lực vũ khí (tra tấn và bỏ tù), thông qua những chính sách lẫn chỉ thị từ giới lãnh đạo và những hành vi đê hèn lẫn bạo ngược từ giới thừa hành đủ mọi loại, đặc biệt đối với những công dân cổ vũ hay đòi hỏi các nhân quyền. Và tất cả chỉ nhằm tạo điều kiện cho đảng viên cán bộ các cấp tham nhũng bóc lột, bòn rút tài nguyên quốc gia và chiếm đoạt tài sản quốc dân; rồi sau khi vơ vét thì chuyển tiền bạc và gởi thân nhân ra nước ngoài hoặc bản thân liệu đường sang ngoại quốc. Bằng chứng cho những việc này quá rõ ràng và nhiều vô kể.

          4- Chúng tôi rất vui mừng vì sau khi Dự luật Nhân quyền Magnitsky được Quốc hội Hoa Kỳ thông qua, nhiều quốc gia ở châu Âu (như Anh quốc, Na Uy, Estonia…) và châu Mỹ (như Canada…) cũng đã cứu xét các dự luật tương tự, nhằm trừng phạt những kẻ vi phạm nghiêm trọng nhân quyền hoặc tham nhũng bóc lột tại bất cứ nơi đâu mà đang có tài sản hoặc muốn nhập cảnh vào các quốc gia ấy. Một khi những nước văn minh dân chủ đều có luật tương tự luật Magnitsky, các kẻ tội phạm sẽ chẳng còn nơi an toàn để dung thân vui sống hoặc cất giấu của cải bất chính của mình.

          5- Trong tâm tình cảm ơn Quốc hội và Chính phủ Hoa Kỳ về món quà nhân quyền nói trên, chúng tôi cũng ý thức mình có nhiều bổn phận liên hệ. Một là khai dụng Ðạo luật Magnitsky để hoàn thành những hồ sơ tố cáo tội ác đàn áp và bóc lột từ hệ thống quyền lực và bộ máy cai trị của cộng sản VN để gởi ra quốc tế (những hồ sơ này sẽ trở thành bản cáo trạng vào ngày toàn dân chiếm lại quyền lực). Hai là khai dụng những biến động hiện thời tại VN: thảm họa môi trường, áp bức chính trị, suy sụp kinh tế, nguy cơ quốc phòng, băng hoại xã hội… bằng những hành động đấu tranh ôn hòa nhưng quyết liệt, tập thể và kiên trì, để Ðất nước không còn cái chế độ và những con người nhân danh quyền lực để tước đoạt mọi giá trị tinh thần và tài sản vật chất của Nhân dân.

          6- Chúng tôi cũng nhân cơ hội này thiết tha kêu gọi toàn thể Ðồng bào Việt Nam trong và ngoài nước cũng như các cán bộ đảng viên thức tỉnh trong guồng máy chính quyền và quân đội hãy tham gia vào việc nhận diện và cung cấp thông tin về các đối tượng của luật Magnitsky, bởi lẽ tất cả chúng ta và cả Ðất nước đều là những nạn nhân của chính họ. Trước mắt, các cán bộ, đảng viên, quân đội, công an hãy chấm dứt và kiên quyết không thực hiện mọi hành vi vi phạm nhân quyền làm tổn hại lợi ích và cuộc sống bình an của nhân dân.

          (*) Sergei Magnitsky là luật sư điều hành một công ty luật ở Moscow. Ông đại diện cho công ty đầu tư Anh Hermitage Capital Management để điều tra việc tham nhũng của các giới chức Bộ Nội vụ Nga. Ông đã bị bắt giam năm 2008 và chết trong tù 12 tháng sau đó.

          Làm tại Việt Nam ngày 12 tháng 01 năm 2017

          Hai tổ chức khởi xướng:

1- Khối Tự do Dân chủ 8406. Ðại diện: Kỹ sư Ðỗ Nam Hải, nhà văn Nguyễn Xuân Nghĩa.

2- Hội Cựu tù nhân Lương tâm. Ðại diện: Bác sĩ Nguyễn Ðan Quế, Linh mục Phan Văn Lợi.

          Các tổ chức đồng ký tên.

3- Báo điện tử Tiếng Dân Việt Media. Ðại diện: Nhà báo Trần Quang Thành. 

4- Chí Nguyện đoàn. Ðại diện: Ông Trần Lam Sơn.

5- Diễn đàn Bauxite Việt Nam. Ðại diện: GS Phạm Xuân Yêm

6- Ðảng Việt Tân. Ðại diện: Ông Hoàng Tứ Duy.

7- Diễn đàn Hội luận Khối 8406. Ðại diện: Ông Lạc Việt.

8- Diễn đàn Xã hội dân sự. Ðại diện:  TS Nguyễn Quang A.

9- Giáo hội Liên hữu Lutheran Việt Nam-Hoa Kỳ. Ðại diện: Mục sư Nguyễn Hoàng Hoa.

10- Giáo hội  Phật giáo Hòa Hảo Thuần túy. Ðại diện: Các Ông Lê Quang Hiển, Lê Văn Sóc.

11- Giáo xứ Phú Yên, Nghệ An. Ðại diện: Linh mục Ðặng Hữu Nam.

12- Hội Ái hữu Tù nhân Chính trị và Tôn giáo Việt Nam Nguyễn Bắc Truyển

13- Hội Anh em Dân chủ. Ðại diện: Mục sư Nguyễn Trung Tôn

14- Hội Bảo vệ quyền Tự do Tôn giáo. Ðại diện: Cô Hà Thị Vân.

15- Hội Bầu bí Tương thân. Ðại diện: Ông Nguyễn Lê Hùng.

16- Hội Dân oan Ðòi Quyền sống. Ðại diện: Bà Hồ Thị Bích Khương.

17- Hội đồng Liên kết Ðấu tranh Dân chủ Nhân quyền. Ðại diện: Ông Lạc Việt.

18- Hôi Giáo chức CHu Văn An. Ðại diện: Thầy Vũ Mạnh Hùng

19- Hội Nhà báo độc lập VN. Ðại diện: Tiến sĩ Phạm Chí Dũng

20- Hội thánh Mennonite Dân lập. Ðại diện: Mục sư Nguyễn Hồng Quang

21- Khối Tự do Dân chủ 8406 Hoa Kỳ. Ðại diện: Các Ông Nguyễn Phú, Vũ Hoàng Hải.

22- Khối Tự do Dân chủ 8406 Úc châu. Ðại diện: Tiến sĩ Lê Kim Song.

23- Liên minh Dân chủ Việt Nam. Ðại diện: Ông Nguyễn Hữu Ninh.

24- Lực lượng Quốc dân Dựng cờ Dân chủ. Ðại diện: Ông Trần Quốc Huy.

25- Mạng lưới Nhân quyền Việt Nam. Ðại diện: TS Nguyễn Bá Tùng

26- Nhóm Linh mục Nguyễn Kim Ðiền. Ðại diện: Lm Nguyễn Hữu Giải, Lm Nguyễn Văn Lý.

27- Nhóm Thông tin ngôn luận Cộng hòa LB Ðức. Ðại diện: Ông Lê Hiếu Tử.

28- Phong trào Ðồng tâm Toàn cầu. Ðại diện: Ông Nguyễn Việt Hưng.

29- Phong trào Liên đới Dân oan. Ðại diện: Bà Trần Ngọc Anh.

30- Phong trào Yểm trợ Khối 8406 Canada. Ðại diện: Ông Trần Ngọc Bính.

31- Tập hợp Vì nền Dân chủ. Ðại diện: BS Nguyễn Quốc Quân.

32- Trung tâm Sinh hoạt Văn hóa Việt Nam. Ðại diện: Bà Mai Kim Huyền.

 

          Các cá nhân đồng ký tên

1- André Menras (Hồ Cương Quyết)Nhà giáo Pháp-Việt.

2- Bùi HiểnNhà thơ, Canada.

3- Bùi Minh Quốc, Nhà báo, Ðà Lạt.

4- Bùi Quang Vơm, Kỹ sư, Pháp.

5- Bùi Thị LoanDân oan, Hải Phòng.

6- Bùi Thị Minh Trâm, Nội trợ, Sài Gòn.

7- Bùi Tín, Nhà báo tự do, Pháp

8- Bùi Viết Dũng, Kỹ sư, Sài Gòn.

9- Chu Anh Tuấn, Lao động tự do, Vũng Tàu.

10- Dương Sanh, Cựu giáo chức, Khánh Hòa

11- Ðặng Hữu Nam, Linh mục, Nghệ An.

12- Ðặng Thị Hảo, Tiến sĩ, Hà Nội.

13- Ðặng Ðăng Phước, Giáo viên, Ðăk Lăk.

14- Ðinh Ðức Long, Tiến sỹ y khoa, Sài Gòn

15- Ðinh Văn Hải, Nhà nghiên cứu Xã Hội. Lâm Ðồng

16- Ðoàn Ngọc Hạ, Nông Dân, Bình Ðịnh.

17- Ðoàn Văn Tiết, Nhà giáo, Sài Gòn.

18- Ðỗ Văn BìnhDân oan, Hải Phòng.

19- Ellen Nguyễn (Hồn Nhiên), thành viên Mạng Lưới Nhân Quyền VN, Hoa Kỳ.

20- Huỳnh Tân Thanh, Cán bộ hưu trí, Sài Gòn.

21- Kha Lương Ngãi, Nhà báoCLB Lê Hiếu Ðằng, Sài Gòn.

22- Lại Ánh Hồng, Nghệ sĩ, CLB Hiếu Ðằng, Sài Gòn.

23- Lê Anh Hùng, Nhà báo, Hà Nội.

24- Lê Công ÐịnhLuật sư, cựu Tù nhân chính trị, Sài Gòn.

25- Lê Thị Công Nhân, Luật sư, Hà Nội.

26- Lê Thị HươngDân oan, Hải Phòng.

27- Lê Thị VânDân oan, Hải Phòng.

28- Lư Văn Bảy, Cựu Tù nhân lương tâm, Kiên Giang.

29- Lưu Thị ThuDân oan, Hải Phòng.

30- Mai Xuân Dũng, Hoạt động xã hội, Hà Nội.

31- Ngô Duy Quyền, Doanh nhân, Hà Nội.

32- Ngô Thị Quyết, Dân oan, Hải Phòng

33- Nguyên Ngọc. Nhà văn, Quảng Nam.

34- Nguyễn Công HuânDân oan, Hải Phòng.

35- Nguyễn Ðăng Ðức, Nhà giáo nghỉ hưu, Sài Gòn.

36- Nguyễn Ðình Nguyên, BS y khoa, Australia

37- Nguyễn Huệ Chi, Giáo sư, Hà Nội.

38- Nguyễn Huy ThànhGiáo viênHà Tĩnh

39- Nguyễn Khắc Mai, Cán bộ về hưu, Hà Nội.

40- Nguyễn Kỳ Hưng, Tiến sĩ, Australia

41- Nguyễn Mạnh Hùng, Mục sư, Sài Gòn.

42- Nguyn Nguyên Bình, Nhà văn, Hà Nội.

43- Nguyễn Phương Ðông, Khối 8406, Pháp Quốc

44- Nguyễn Quang A, Tiến sĩ, Hà Nội

45- Nguyễn Thế Hùng, GS.TS, Phó chủ tịch Hội Cơ học Thủy khí Việt Nam.

46- Nguyễn Thị HằngDân oanHải Phòng

47- Nguyễn Thị Huần, Nông dân, Vĩnh Phú

48- Nguyễn Thị Kim Chi, Nghệ sĩ, Sài Gòn.

49- Nguyễn Thị Kim Thủy, Dân oan, Sài Gòn.

50- Nguyễn Thị Nga, Nội trợ, Hải Phòng.

51- Nguyễn Trung TrựcHoạt động nhân quyền, Quảng Bình.

52- Nguyễn Tường Thụy Nhà báo độc lập, Hà Nội.

53- Nguyễn Văn Túc, Hoạt động nhân quyền, Thái Bình.

54- Nguyễn Vũ Bình, Nhà báo độc lập, Hà Nội.

55- Ninh Thị ÐịnhDân oan, Hải Phòng.

56- Phạm Anh Tuấn, Kỹ sư điện toán, Úc châu.

57- Phạm Thu Thủy, Dược sĩ, Na Uy

58- Phạm Toàn, Nhà giáo dục, Hà Nội.

59- Phạm Xuân Yêm, Giáo sư, Paris.

60- Phan Thị HậnDân oanHải Phòng.

61- Phan Thị Hoàng Oanh, Giảng viên đại học, Sài Gòn.

62- Phan Thị HuệDân oan, Hải Phòng.

63- Phan Trọng Khang, Thương binh, Hà Nội.

64- Sương Quỳnh, Nhà báo tự do, CLB Lê Hiếu Ðằng, Sài Gòn.

65- Trần Hoàng Thông, Hội viên Hội Nhà báo Ðộc lập, Sài Gòn.

66- Trần Kim Thập, Cựu Chủ tịch Ban Chấp hành Cộng đồng Người Việt Tự Do Tây Úc.

67- Trần Quốc Hùng, Cựu Giáo viên, Sài Gòn.

68- Trần Thị TuyếtDân oanHải Phòng.

69- Trần Tiến Ðức, Nhà báo độc lập, Ðạo diễn, Hà Nội.

70- Trần Văn Bang, Kỹ sư, Sài Gòn

71- Trương Ðắc Hoàn. Kỹ Sư IT, Lâm Ðồng

72- Trương Long Ðiền, Công chức hưu trí, AGiang.

73- Trương Văn Dũng, Hoạt động nhân quyền, Hà Nội.

74- Vinh Nguyên, Thành viên nhóm We are one, Úc Châu.

75- Võ Thị Hảo, Nhà văn, Ðức.

76- Võ Thị Mỹ DungKinh doanh trang trại, Ðồng Nai.

77- Võ Văn Tạo, Nhà báo, Nha Trang.

78- Vũ Thạch, Hoạt động nhân quyền, Sài Gòn

---------------------------------------------

          Xin lưu ý: Chúng tôi sẽ tiếp tục lấy chữ ký. Xin quý vị cá nhân ghi đầy đủ: tên họ, nghề nghiệp, nơi ở (thành phố nếu là trong nước, quốc gia nếu là hải ngoại). Xin cảm ơn. Vui lòng gởi về địa chỉ email: phanvanloi@fvpoc.org

 

          Cập nhật chữ ký ngày 14-01-2017

          Tổ chức

1- Diên Hồng Thời đại Việt Nam. Ðại diện: Nhà biên khảo Phạm Trần Anh.

2- Liên minh Dân chủ Tự do Việt Nam. Ðại diện: Ông Huỳnh Hưng Quốc.

3- Nhóm Dân chủ Ðuốc Việt (Hoa Kỳ). Ðại diện: Lưu Hoàn Phố.

        Cá nhân

1- Bùi Quang Hưng, Kỹ sư Tin học, Pháp

2- Bùi Văn HưngKỹ sư cầu đườngHải Dương.

3- Cao Xuân Lý, nhà văn, Australia

4- Chu Mạnh SơnCựu  tù nhân lương tâmNghệ An.

5- Ðặng Thanh QuýNhân viên văn phòng, Hoa Kỳ.

6- Ðỗ Thị Ngọc NguyênDân oanÐồng Nai.

7- Hồ Minh Tịnh, Sinh Viên, Khánh Hòa.

8- Khúc Thừa SơnNghề tự doÐà Nẵng.

9- Lê Thị Bích NgọcKinh doanhThái Nguyên.

10- Lê Thị Kim ThuDân oan, gốc Ðồng Nai, Hoa Kỳ.

11- Lê Văn SỹNội trợSài Gòn.

12- Ngô ThanhNhân viên IT-Plano, Hoa Kỳ.

13- Nguyễn Ðình Cương, Cựu Tù nhân Lương tâm, Nghệ An.

14- Nguyễn Ðức Quốc, Lao đông tự do, Hoa Kỳ

15- Nguyễn Huy ThiếtThợ xây dựngCanada

16- Nguyễn Hữu TríGiáo viênTây Ninh.

17- Nguyễn Khắc Long, Phóng viên, Bỉ.

18- Nguyễn Minh Nhựt, Lập trình viên, Sài Gòn

19- Nguyễn Quang VinhCán bộ nghỉ hưu, Hà Nội.

20- Nguyễn TạoHưu trí, Hoa Kỳ.

21- Nguyễn Thế Quang, Giáo sư, Hoa Kỳ.

22- Nguyễn Thị Huyền, Dân oanHải Phòng.

23- Nguyễn Thiện Nhân, Nhà báo độc lập, Sài Gòn.

24- Nguyễn TrọngCông nhân, Hoa Kỳ.

25- Nguyễn Văn HiênNông dân, Bắc Ninh.

26- Nguyễn Văn Lương, Tiến sĩ, Hoa Kỳ.

27- Nguyễn Văn Nghiêm, Lao động tự doHòa Bình

28- Nguyễn Việt Hưng, Nhóm ÐổngTâm, Úc.

29- Phạm Hồng ThắmNhà báo hưu tríHà Nội.

30- Phạm QuýCán bộ hưu trí, Hà Nội.

31- Phạm Thị Lan, Giáo viên, Ninh Bình

32- Phạm Thị QuýCán bộ hưu trí& Dân oan, Hà Nội.

33- Tâm An, Diễn đàn Chính nghĩa VNCH, Úc

34- Trần Cương, Kinh doanh, Hà Nội.

35- Trần Lễ Nguyên, Nhà thơ, Hoa Kỳ.

36- Trần Mạnh CườngKinh DoanhHà Nội.

37- Trần M. Xuân, Giáo sư, Hoa Kỳ

38- Trần Ngọc Thành, Kỹ sư, Áo.

39- Trần Văn Phê, Lao động tự do, Bến Tre.

40- Võ Ðăng Khanh, Kỹ sư môi trườngBình Dương.

41- Vũ Ngọc Phúc, Doanh nhân, Ðan Mạch

42- Vũ Xuân HoàngCông nhân, Hoa Kỳ.

 

Posted on 14 Jan 2017
[ print ]


LacVietnews.com

Đề Tài Thảo Luận trên Paltalk của Khối 8406

 • TT Ngô Ðình Diệm dưói cái nhìn của các lãnh tụ và Quan Sát Viên Quốc Tế, -- posted on 30 Oct 2019
 • Giỗ Tổ Hùng Vương QL4898-DL2019, -- posted on 17 Mar 2019
 • cut off, -- posted on 07 Mar 2019
 • Lời Kêu tuần 47 khẩn cấp giai đoạn cuối, của Tập Hợp Quốc Dân Việt :, -- posted on 16 Jan 2018
 • Tổng Thống Ngô Ðình Diệm được nhận định bời các lãnh tụ, các nhà báo quốc tế , -- posted on 10 Nov 2017
 • Tổng Thống Ngô Ðình Diệm - Kẻ Sĩ Cuối Cùng, -- posted on 30 Oct 2017
 • Lễ Khánh Thành Tượng Ðài Thuyền Nhân TNCS tại Vancouver, Canada, -- posted on 12 Oct 2017
 • San Jose Thảo Luận Về Hiện Tình Ðất Nước - Phương Thức Yểm Trợ Quốc Nội, -- posted on 20 May 2017
 • Chính Quyền & Tà Quyền - 30/4/75 Tưởng Niệm 42 Năm Quốc Tang - 2017, -- posted on 27 Apr 2017
 • Phỏng Vấn LM Tadeo Nguyễn Văn Lý Nhân Lời Kêu Gọi Biểu Tình Tuần Thứ 5 (2/4, 2017), -- posted on 28 Mar 2017
 • Tập Hợp Quốc Dân Việt - Lời Kêu Gọi Tuần 5 - Biểu Tình Cứu Nguy Tổ Quốc, -- posted on 28 Mar 2017
 • Tập Hợp Quốc Dân Việt Vancouver Biểu Tình Ðồng Hành Cứu Nguy Tổ Quốc, -- posted on 22 Mar 2017
 • Lời Kêu Gọi lần 4 Biểu Tinh CN 26.3.2017 Cứu Nguy Tổ Quốc, -- posted on 21 Mar 2017
 • Lời Kêu Gọi Lần 3 Biểu Tình Mini CN 19 tháng 3 năm 2017, -- posted on 16 Mar 2017
 • Tập Hợp Quốc Dân Việt Kêu Gọi Biểu Tình Lần 2 Chủ Nhật 12-3-2017, -- posted on 09 Mar 2017
 • Tập Hợp Quốc Dân Việt Kêu Gọi Ðồng Bào Hải Ngoại Ðồng Hành Với Quốc Nội, -- posted on 28 Feb 2017
 • Tập Hợp Quốc Dân Việt & Lời Kêu Gọi 15 Ðiểm, -- posted on 09 Feb 2017
 • Tập Hợp Quốc Dân Việt Vận Ðộng Biểu Tình - Cứu Nguy Tổ Quốc – LM Tadeo Nguyễn Văn Lý , -- posted on 07 Feb 2017
 • TT Donald Trump & Tương Lai Hoa Kỳ, -- posted on 24 Jan 2017
 • Tổng Kết Tình Hình Chính Trị Thế Giới & Ðặc Biệt VN - Học Giả Ðỗ Thông Minh, -- posted on 14 Jan 2017